VỀ SUZUKI VIỆT LONG

Công ty TNHH Ô tô Việt Long ( gọi tắt là Suzuki Việt Long) là một trong những Showroom tiêu chuẩn hàng đầu trong chuỗi đại lý phân phối chính thức xe ô tô Suzuki trên cả nước của Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa (số 936 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM), với diện tích trên 5.000m2. Showroom được thiết kế hiện đại và sang trọng với hai tông màu chủ đạo là trắng và xám theo đúng tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam

Showroom Suzuki Việt Long thiết kế hiện đại và sang trọng

Showroom trưng bày đầy đủ các loại xe SUZUKI: XL7, ERTIGA, SWIFT…

Suzuki Việt Long Quận 12 vận hành theo tiêu chuẩn 3S:

  • Bán hàng (Sales) : Tất cả các dòng xe ô tô Suzuki ( xe du lịch và xe tải nhẹ ) thương hiệu Nhật do công ty Suzuki Việt Nam nhập khẩu và sản xuất cụ thể :
  1. Xe du lịch : Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Suzuki Swift….
  2. Xe tải nhẹ : Suzuki Super Carry Pro, Super Carry Truck, Blind Van.
  • Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Showroom cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn chất lượng, cao cấp theo tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam;
  • Phụ tùng (Spare-parts): Showroom chuyên cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Suzuki Việt Nam.

Quầy tư vấn dịch vụ Suzuki Việt Long

Phòng chờ dịch vụ dành cho khách hàng

Xưởng dịch vụ của Đại lý ô tô Suzuki Việt Long được đầu tư đầy đủ các trang bị thiết bị máy móc, phụ tùng chính hãng, phòng sơn đạt tiêu chuẩn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới cho khách hàng.

Xưởng dịch vụ Suzuki Việt Long

Bên cạnh đó, không chỉ đầu tư cho diện mạo và quy mô, Showroom ô tô Suzuki Việt Long còn có một đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết , trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ khách hàng: Tư vấn mua và Giao xe tại nhà, Hỗ trợ Đăng kí và giao xe trên toàn quốc….

Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách, Là Thành công của chúng tôi”, Đại Lý Suzuki Việt Long luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.