KẾT QUẢ BỐC THĂM CHƯƠNG TRÌNH “CHÚC MỪNG NĂM MỚI – RÚT THĂM TRÚNG XE MÁY”

Ngày 1/3/2021 vào lúc 10:00 đến 11:00 tại Suzuki World số 02 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Suzuki đã tổ chức lễ bốc thăm và công bố kết quả cho những khách hàng may mắn trong chương trình “Chúc mừng năm mới – Rút thăm trúng xe máy” diễn ra từ 25/01/2021 – 10/02/2021.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 30 khách mời bao gồm Khách hàng, Đại diện Đại lý, các cơ quan báo chí truyền thông cùng đại diện từ Việt Nam Suzuki.

Theo đó, Suzuki đã thực hiện việc bốc thăm tổng cộng 2 giải thưởng chia làm 2 hạng mục chính: Giải thưởng dành cho khách hàng mua Ertiga Sport và Giải thưởng dành cho khách hàng mua Ciaz.

Tổng số phiếu hợp lệ mà Việt Nam Suzuki đã nhận về là: 58 phiếu trong đó có 33 phiếu của khách hàng mua xe Ertiga Sport và 25 phiếu của khách hàng mua xe Ciaz.

Danh sách khách hàng trúng thưởng như sau:

Giải thưởng cho Khách hàng mua Ertiga Sport 2020:

STTTên Khách HàngSố phiếuGiải thưởngMua xe tại Đại lý
1Nguyễn Thị Hồng033101 trong 03 xe máy Suzuki Impulse, Intruder, GSX-S150Suzuki Hoàng Hiền – Hưng Yên

Giải thưởng cho Khách hàng mua Ciaz 2020:

STTTên Khách HàngSố phiếuGiải thưởngMua xe tại Đại lý
1Nguyễn Ngọc Bình021201 trong 03 xe máy Suzuki Impulse, Intruder, GSX-S150Suzuki Việt Long – Tp. HCM

Căn cứ kết quả bốc thăm vào ngày 1/3/2021, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sẽ liên hệ khách hàng xác nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ được Suzuki  vận chuyển đến Đại lý nơi khách hàng mua xe, sau đó Đại lý sẽ thực hiện việc trao thưởng cho khách hàng từ ngày 6/3/2021 – 26/3/2021.

Cách thức và thủ tục trao thưởng:

Khách hàng sau khi nhận được thông báo trúng thưởng. Trong vòng 03 ngày tiếp theo, Khách hàng gửi hồ sơ nhận thưởng qua email marketing@vietnamsuzuki.com.vn các giấy tờ (1) Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu; (2) Biên bản nhận thưởng có chữ ký xác nhận của khách hàng trúng thưởng; (3) Bản sao giấy chứng nhận đăng ký xe; (4) Phiếu dự thưởng (liên khách hàng giữ) để chuẩn bị cho việc trao thưởng. Sau khi nhận được hồ sơ, Công ty Việt Nam Suzuki sẽ sắp xếp thời gian trao giải thưởng. Khách hàng mang theo giấy tờ được yêu cầu đến nhận thưởng trực tiếp tại Đại lý mà mình đã mua xe.

Thủ tục trao thưởng: Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sẽ thu lại các chứng từ sau từ Khách hàng khi nhận thưởng: (1) Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu; (2) Biên bản nhận thưởng có chữ ký xác nhận của khách hàng trúng thưởng; (3) Bản sao giấy chứng nhận đăng ký xe; (4) Phiếu dự thưởng (liên khách hàng giữ). Việc trao thưởng sẽ được lập biên bản và chụp hình. Chỉ duy nhất người định danh trên Phiếu dự thưởng trúng giải mới được nhận thưởng.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 26/03/2021, nếu Khách hàng không hoàn tất thủ tục nhận thưởng theo thể lệ, việc trúng thưởng sẽ bị hủy bỏ. Giải thưởng không có người nhận sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định.

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng: Đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng giải chịu các chi phí đi lại, ăn ở, các phí phát sinh khi nhận giải, chi phí cho các thủ tục đăng ký xe mới và thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Buổi lễ được tổ chức tại Đại lý Suzuki World với sự tham dự của Quý khách hàng, Quý cơ quan báo chí và đại diện từ Việt Nam Suzuki.

Ông Toshiyuki Takahara – Tổng Giám đốc Việt Nam Suzuki phát biểu tại buổi lễ.

Ông Hứa Quang Tiến – Trưởng phòng Marketing xe máy của Việt Nam Suzuki giới thiệu về các dòng xe máy Impulse, Intruder, GSX-S150 – giải thưởng của chương trình.

Phần rút thăm và trao giải cho đại diện khách hàng mua xe Ertiga Sport 2020.

 

Phần rút thăm và trao giải cho đại diện khách hàng mua xe Ciaz 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *