VIỆT NAM SUZUKI (VISUCO) TÀI TRỢ 01 Ô TÔ VÀ CÁC MÔ TÔ CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Việt Nam Suzuki (VISUCO) trao tặng 04 xe mô tô và 01 ô tô Swift cho các trường đại học, cao đẳng. Các trường được trao tặng gồm có trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh, Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, và đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Tổng giám đốc Việt Nam Suzuki – ông Toshiyuki Takahara (phải) và hiệu trưởng trường cao đẳng Lý Tự Trọng – ông Nguyễn Hữu Lộc (trái) tại lễ trao tặng.

Lễ trao tặng phương tiện sẽ diễn ra từ ngày 18/11/2020, cụ thể như sau:

Thời gianTrườngĐịa chỉ
18/11/2020CĐ Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
30/11/2020CĐ Kỹ thuật Cao Thắng65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
07/12/2020CĐ Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
16/12/2020Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những hoạt động của VISUCO nhằm đóng góp cho xã hội Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo về công nghệ kỹ thuật ô tô, mô tô.

Các sinh viên trường CĐ Lý Tự Trọng thích thú tìm hiểu động cơ xe ô tô Suzuki Swift.

Việt Nam Suzuki hy vọng việc trao tặng phương tiện sẽ góp phần hỗ trợ các trường và sinh viên trong công việc giảng dạy và học tập, giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại phương tiện ô tô, mô tô đang có mặt trên thị trường, có được sự trải nghiệm thực tế công việc, trở thành đội ngũ lao động trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Việt Nam Suzuki cũng trao tặng xe mô tô V-STROM 1000 để trường làm phương tiện dạy và học.

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng bắt đầu tuyển dụng sinh viên. Đây là dịp tốt để các em sinh viên có cơ hội làm việc tại thương hiệu ô tô lớn thứ 8 trên thế giới trong năm 2019, doanh số đứng đầu trong phân khúc xe cỡ nhỏ và có lịch sử hơn 100 năm.

Ông Toshiyuki Takahara phát biểu tại lễ trao tặng xe.

Việt Nam Suzuki sẽ tiếp tục tiến hành những hoạt động tương tự trong tương lai để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *